This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Chắc chắn ai cũng biết trên địa cầu có rất nhiều các kiểu làm đẹp cũng như phá cách, có lẽ kinh khủng nhất và sốc nhất chính là… Dùng chân ruồi để nối mi. Người nghệ sĩ điêu khắc người Anh Jessica Harrison đã phát triển xu hướng lông mi chân ruồi siêu kinh dị này.
Nhiều người lo ngại về thật sự cho một vài ai gắn lông mi từ xác loài động vật này, có mẹo hay gây hại nghiêm trọng tới sức khỏe người nghệ sĩ nhất là ảnh hưởng trực tiếp đến mắt

- Để làm được một vài chiếc lông mi siêu kinh dị này, Jessica đã bắt một số con ruồi rồi ngắt chân ra khỏi toàn bộ cơ thể chúng. Sau khi ngắt những chiếc chân từ hầu hết các bộ phân cơ thể con ruồi ra, nghệ sĩ Jessica có lẽ đã thường xuyên dùng một loại keo gắn mi đặc biệt mới có khả năng giữ chặt được chúng vào bờ mi mỏng manh của bạn.

Tham khảo: sua ong chua lifespring

 - Ruồi con vật siêu bẩn và siêu bệnh 

Các nhà khoa học đã tính toán một con ruồi có giải pháp mang tới 28 vạn vi khuẩn và nhiều trứng giun, sán…
Ruồi thuộc hệ côn trùng có 6 chân. Ngón cuối của mỗi chân mang một cặp vuốt và hai mảnh tuyến có thể tiết một chất dính giúp ruồi đi đứng vững vàng trên các mặt phẳng trơn và thẳng đứng.
Trên đầu ruồi có 2 mắt nhưng đó là mắt kép có khoảng 4.000 mắt đơn và trên đỉnh đầu còn có 3 mắt đơn nữa. Ruồi có một đôi cánh, bờ cánh dày thành gờ cứng cho nên bay rất khỏe.
Nguy hiểm nhất là khi ruồi đậu xuống để kiếm ăn trên phân của người mắc bệnh đường ruột như tả, thương hàn, hay bại liệt. Ngoài các bệnh kể trên, ruồi còn truyền một vài bệnh khác như lỵ amíp, lao, nhiễm trùng mắt, bệnh mắt hột, nấm..

Đọc thêm: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Rất may theo nguồn thông tin đối với biết một số đôi lông mi quái dị này chỉsản sinh ra với mục đích nghệ thuật và không bán đại trà.

Tham khảo: sua ong chua 360 vien

 -Phản ứng tiêu cực của dư luận 

Tuy nhiên, trái với sự mong đợi của nữ nghệ sĩ, nghệ thuật mi giả chân ruồi lại nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tiêu cực từ phía dư luận. Rất nhiều người tỏ ra lo sợ về mối nguy hại bệnh truyền nhiễm mà loài động vật này đem đến.Khi TPCN đặc biệt này được ra mắt, thay vì những phản ứng tích cực của công chúng, nhiều người đã lo ngại tác dụng gây bệnh của loại lông mi làm từ chân của loài vật siêu bẩn này.
>>>quý bà có khả năng tham khảo bộ loại thức ăn có trách nhiệm sau giúp làm đẹp mi mà không cần đến các cách thức kinh dị

thức ăn nhiệm vụ Revitalash giúp làm đẹp mi có kết quả tốt

- Mắc dù là nghệ thuật nhưng cần phải cân nhắc, rất nhiều ý kiến tiêu cực về vấn đề nối lông mi bằng chân ruồi. Các chị em có mẹo hay tham khảo và xem cho biết, khuyến cáo không được làm theo để tránh điều đáng tiếc xảy ra.

 

Sua ong chua tien cua uc

Xem thêm tại: vien uong sua ong chua lam dep da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét