This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Làn da quý cô càng lớn tuổi dễ bị sẫm màu nám và khô, nhăn, sạm vì thế bạn hãy chú ý lập cho mình kế hoạch săn sóc da hợp lý, đúng chuẩn bằng cách cung cấp đối với mình một vài thực phẩm sau đây.


Cá hồi, hạt hướng dương – chống khô da

Khi tuyến mồ hôi và tuyến bã nhờn suy giảm hoạt động sẽ khiến da thiếu độ ẩm và trở nên khô. Do đó, chúng mình cần uống nhiều nước, khoảng từ 2 đến 3 lít mỗi ngày. Đặc biệt, bồi bổ axit béo Omega sẽ giúp da giữ ẩm có kết quả tốt. Omega có trong cá hồi, các loại hạt… Đặc biệt, lượng axit béo Omega có trong Evening Primrose Oil (tinh chế từ hoa anh thảo) được xem là có tác dụng sinh học cao nhất.

Tag: sữa ong chúa 1600mg

Collagen là yếu tố chính giúp da săn chắc. Nhưng sau tuổi 30, sự tổng hợp Collagen sẽ giảm dần khiến da kém săn chắc và tạo ra nếp nhăn. Do đó, cần bổ sung thêm dưỡng chất Collagen để chống nhăn đối với da. Một số loại thực phẩm như đậu nành, rau quả màu đỏ… giúp tăng cường sựsản sinh ra Collagen. Trong đó, Marine Collagen (sản xuất từ sinh vật biển) là loại có công dụng tốt nhất đối với da vì tác dụng hấp thu vào tất cả các bộ phân cơ thể tối ưu.

Tham khảo: sua ong chua 360 vien

Đậu nành cũng giúp bạn có vòng 1 đep nữa đấy, hãy nghiên cứu thêm: kem hong nhu hoa

Bắp cải, dâu tây – chống sạm da

Sự gia tăng sắc tố Melanin ở da là nguyên do khiến da sạm, xỉn màu. Thực phẩm nhiều vitamin E và C như bắp cải, cam, nho, dâu tây, rau xanh đậm… sẽ có mẹo hay chống oxy hóa, khiến Melanin bị nhạt màu, giúp giảm sạm da. Đặc biệt, Procyanidin (sản xuất từ vỏ thông) là một chất làm mất oxy hóa cực mạnh, có công dụng cao gấp 50 lần so với vitamin E và gấp 20 lần so với vitamin C, giúp giảm sạm da hữu hiệu.

Tham khảo: sữa ong chúa royal jelly 1000mg

Hãy xem thêm các bài viết khác : thuốc giảm cân có kết quả tốt và an toàn nhất

Thực phẩm có có trách nhiệm – bộ ba độc đáo xóa đi khô – nhăn – sạm

Thực tế đối với thấy, ở phụ nữ sau tuổi 30, khô – nhăn – sạm chắc chắn xuất hiện cùng lúc, nếu chỉ giải quyết riêng từng vấn đề sẽ không mang lại có kết quả tốt tối ưu. Theo chuyên gia da liễu Leslie Baumann (Đại học Miami, Mỹ), khô – nhăn – sạm có liên quan chặt chẽ với nhau. Khi lớp ngoại bì của da bị khô, các tế bào thiếu độ ẩm sẽ làm da nhăn và sạm. Còn đối với da đã nhăn hay sạm, bi kịch khô sẽ làm da nhăn, sạm nhiều hơn.

Xem thêm tại: tinh dầu thông đỏ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét