This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Hoa cúc và nhân sâm chứa nhiều chất chống Oxy hóa rất tốt cho da. Chúng không chỉ làm mất, giải độc mà còn đối với phụ nữ làn da sáng đẹp.
Da không chỉ là cơ quan lớn nhất các bộ phân các bộ phân cơ thể mà còn phản ánh một vài gì diễn ra trong tất cả cơ quan nội tạng của con người. Đây là cửa “phòng thủ” đầu tiên chống lại toàn bộ tác nhân có hại định xâm nhập vào bên trong các bộ phân toàn bộ cơ thể.

Một làn da sáng khỏe mạnh có nghĩa là hầu hết mọi cơ quan đang hoạt động tốt và toàn bộ toàn bộ cơ thể quý cô đang nhận được các một vài những dưỡng chất quý hiếm quan trọng. Nếu là da khô, có vảy, loang lổ hoặc nhợt nhạt thì quý bà biết rằng có vấn đề gì đó không ổn đang diễn ra bên trong. Do đó quý bà cần thay đổi chế độ ăn uống hoặc tìm các phương án khác để duy trì làn da khỏe mạnh.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 360 vien

Để có làn da thực sự mịn màng và khoẻ mạnh, chúng ta cần phải tác động từ bên trong, và cách không khó nhất là dùng các loại thảo mộc tốt đối với da.

1. Hoa cúc và nhân sâm
Các loại thảo mộc này có biện pháp được dùng để nấu ăn, nhưng chúng sẽ phát huy tác dụng tốt nhất là khi đem nấu nước để uống như trà. Hoa cúc và nhân sâm chứa nhiều chất chống oxy hóa rất tốt đối với da. Chúng không chỉ đẩy lùi, giải độc mà còn đối với làn da sáng đẹp như đàn bà mong muốn. Thường xuyên sử dụng 2 loại thảo mộc này ở dạng trà còn bổ sung thêm dưỡng chất độ ẩm đối với da, vì vậy làm da sáng hơn.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa royal jelly 1610mg

2. Hương thảo, cỏ xạ hương và cúc dại
Những loại thảo mộc này chứa các chất khoáng, chấtchống oxy hóa và bioflavonoid, rất tốt xem làn da. Chỉ cần cho một lượng nhỏ các loại hoa cỏ này vào thực phẩm của quý bà, chúng cũng có công dụng tuyệt vời. Làm như thế liên tục sẽ giúp da khỏe và sáng.

3. Nghệ
Đây là loại cây thuốc quý rất được ưa chuộng ở châu Á, được thường xuyên sử dụng nhiều trong việc nuôi dưỡng sắc đẹp. Nghệ có tác dụng trong việc làm đẹp và đối với cả một vài người bị bệnh Alzheime. Phái nữ thường bôi nghệ lên mặt để làm sáng một số vùng da sạm rất hữu hiệu.

Tham khảo: sữa ong chúa lifespring

4. Cây hương thảo
Cây hương thảo chứa chất kháng nấm, chống Oxy hóa, chống viêm, kháng khuẩn và cả đặc tính chống bệnh tiểu đường. Nó cũng có tính chất đề phòng ung thư và hỗ trợ tiêu hóa, làm tăng sức khỏe tổng thể. Tiêu hóa tốt góp phần làm da đàn bà đẹp hơn. Để có làn da đẹp, cơ thể khoẻ mạnh, phụ nữ không được bỏ qua loại thảo dược này.

5. Lô hội (nha đam)
Đây là loại thực vật rất tốt xem nhưn da, chúng giúp ngăn ngừa da bị cháy nắng, đồng thời giữ độ ẩm, giúp da tươi trẻ. Nếu chúng mình trồng lô hội ở nhà thì chỉ cần cắt một lá, lột vỏ và đắp phần thịt nhầy lên mặt sẽ có kết quả tuyệt vời.

6. Cúc vàng
Thảo mộc này có tác dụng chống viêm, kháng virus và kháng khuẩn. Nó chứa một lượng lớn chất flovonoid (ngăn chặn oxy hóa) giữ gìn tất cả cơ thể khỏi một số tác hại của các gốc tự do. Khi áp dụng ở dạng kem, nó có mẹo hay được tin tưởng sử dụng để chữa bệnh viêm và nhiễm trùng da, bỏng, vết bầm, vết cắt và bệnh trĩ.

Sua ong chua vien nang cua uc

Nguồn: collagen aec co tot khong

0 nhận xét:

Đăng nhận xét