This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Năm, 11 tháng 2, 2016


Tảo biển spirulina hộp 2200 viên Japan Algae Co.,Ltd là thực phẩm chức năng lưu hành nội địa đất nước mặt trời mọc. Các chúng ta từng đi Nhật Bản đều biết loại thực phẩm chức năng này được bán rất nhiều tại các cửa hàng, siêu thị tại nước Nhật Bản và được người nước Nhật Bản đặc biệt ưa thích. Trên vỏ hộp loại thực phẩm chức năng ghi rõ: Sản phẩm lưu hành nội địa Nhật.

Tảo biển Spirulina được thường xuyên dùng như thức ăn dinh dưỡng ở hơn 70 quốc gia trên địa cầu. Tảo biển Spirulina là giống vi tảo xoắn, có màu đặc trưng, sống ở vùng nước sạch, có hàm lượng khoáng chất và dinh dưỡng rất cao. Năm 1973, tổ chức Lương nông quốc tế (FAO) và Tổ chức Y tế địa cầu (WHO) đã chính thức công nhận Tảo biển Spirulina là nguồn thức ăn quý của tự nhiên.

Tảo biển nước Nhật Bản Spirulina Japan Algae No-1 là thực phẩm nhiệm vụ ngoan hiền nên có thể uống nhiều mà không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tảo biển nước Nhật Spirulina Japan Algae No-1 tương thích với mọi lứa tuổi.

Tảo biển Nhật Bản Spirulina Japan Algae No-1 hỗ trợ phòng tránh nguy cơ gây ung thư, nâng cao sức đề kháng, giảm cân phì, hỗ trợ hệ tim mạch, hệ tiêu hóa, giảm Cholesterol trong máu, tăng thị lực, làm chậm quá trình lão hóa, giảm các bệnh mỡ máu, tiểu đường, gout, làm tăng sinh lực cho phái mạnh, tráng dương bổ thận, làm da mặt quý cô mịn mang hơn, giảm các dấu nhăn, nám … Bổ sung Tảo biển nước Nhật Bản Spirulina Japan Algae No-1 mỗi ngày sẽ giúp phòng tránh bệnh tật rất hiệu nghiệm.

Tảo biển nước Nhật Bản Spirulina Spi-1™ Giúp Bạn Khoẻ & Đẹp Từ Trong Ra Ngoài

tao nhat ban 2200 vien


Đặc điểm nổi bật:


 • Tảo biển nước Nhật Spirulina giàu chất chống ôxy hoá
 • Tảo biển đất nước mặt trời mọc Spirulina tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể
 • Tảo biển nước Nhật Spirulina chứa hơn 60% protein tự nhiên, dễ tiêu hoá
 • Tảo biển Nhật Spirulina đa dạng chất dinh dưỡng có nguồn gốc thực vật
 • Tảo biển Nhật Spirulina chứa nhiều Acid béo cần thiết GLA, Sắt dễ hấp thu
 • Tảo biển Nhật Spirulina không tưởng caffeine và hoàn toàn không xảy ra thuốc uống trừ sâu, thuốc diệt cỏ (độc tính)


Cách dùng Tảo biển nước Nhật Bản Spirulina:
 • Dùng từ 20 - 40 viên chia làm 2 - 3 lần hàng ngày theo tiêu chuẩn của người nước Nhật Bản.
 • Trẻ em trên 5 tuổi có khả năng uống từ 10 - 20 viên mỗi ngày.
 • Trẻ em dưới 5 tuổi 3 - 5 viên hàng ngày.
 • Nên uống thật nhiều nước khi dùng Tảo biển Nhật Bản Spirulina để hữu hiệu hơn
 • Nếu muốn giảm hoặc giữ cân nên uống Tảo biển nước Nhật Bản Spirulina trước bữa ăn 30 phút. Bạn muốn tăng cân nên uống sau bữa ăn.

Tảo Spirulina là gì?

Tảo Spirulina (Spirulina platensis) là một loài vi tảo có dạng xoắn hình lò so, mầu xanh lam với kích thước chỉ khoảng 0,25mm. Chúng sống trong môi trường nước giàu bicarbonat (HCO3) và độ kiềm cao (pH từ 8,5-11).

Vào những năm cuối thập kỷ tám mươi thế kỷ 20 – nhiều giá trị dinh dưỡng và chức năng sinh học của tảo Spirulina đã được đưa ra kết luận và công bố rộng rãi ở nhiều nước khác trên địa cầu như Mỹ, nước Nhật, Canada, Mehico, Đài Loan… Hầu hết các nghiên cứu kỹ đều đã chỉ ra rằng tảo Spirulina rất giàu protein (tới 60-70% trọng lượng khô của tảo) trong khi thịt bò loại I chỉ có 21%, thịt gà ta 20,3%, thịt lợn nạc 19%, thịt chó sấn 16%… Chỉ số hóa học (chemical score – C.S) của protein của tảo cũng rất cao trong đó một số loại acid amin chủ yếu như leucin, isoleucin, valin, lysin, methionin và tryptophan đều có mặt với tỷ lệ vượt trội so với chuẩn của tổ chức lương nông quốc tế (F.A.O) quy định. Hệ số tiêu hóa và hệ số thường xuyên sử dụng protein (net protein utilization – N.P.U) rất cao (80-85% protein của tảo được hấp thu sau 18 giờ).

Trong 100g bột tảo chứa tới 1g (1%) acid gama linolenic (tiền thân của chất prostaglandin, có tác dụng cùng với vitamin E chống vữa xơ động mạch, điều hòa huyết áp, bảo vệ gan và các tế bào thần kinh.


Spirulina có một số loại vitamin nhóm B, hàm lượng vitamin B12 cao gấp 2 lần trong gan bò. Caroten cao gấp 10 lần trong củ cà rốt. Sắc tố tạo cho tảo có  mầu xanh lam (phycoyanin), các nguyên tố vi lượng như K, Mg, Fe, Mn, Zn cũng rất cao có hiệu quả cho hoạt động của hệ thần kinh và tim mạch, làm chậm quá trình lão hóa ngăn chặn bệnh ung thư và kích thích sự đáp ứng miễn dịch của các bộ phân cơ thể đối với các tác nhân có hại từ bên ngoài. Đặc biệt – kẽm (Zn) và các acid amin: tryptophan, arginin có trong tảo giúp tăng cường khả năng hoạt động chuyện phòng the, tăng cảm giác hưng phấn chuyện vợ chồng ở nam giới (một số người thiếu arginin có mẹo hay mắc chứng bất lực hoặc vô sinh).

Chính vì có những giá trị dinh dưỡng và giá trị sinh học đặc biệt như thế tảo Spirulina đã được coi là một loại thực phẩm có trách nhiệm (functional food) một thức ăn cho sức khoẻ (health food) và đã được nhiều nước, nhất là những nước công nghiệp phát triển đưa vào nuôi trồng công nghiệp và thường xuyên dùng rộng rãi dưới nhiều dạng chế phẩm khác nhau với sản lượng hàng trăm tấn ở mỗi nước một năm, đứng đầu là các nước Mehico, Mỹ, nước Nhật Bản, Đài Loan v.v.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét