This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Năm, 21 tháng 1, 2016


Glucosamine là một trong một số thành phần cơ bản công thức nên sụn, chất hoạt dịch và góp phần tạo nên cấu trúc xương bền chắc cho các bộ phân cơ thể. Glucosamine rất cần thiết cho việc duy trì trạng thái mạnh khỏe và toàn vẹn các cấu tạo đối với xương khớp. Đảm bảo có trách nhiệm của sụn và tối ưu hóa quá tình vận động.
Glucosamine và MSM đây chính là 1 tổ hợp hoạt chất kết quả tốt trong việc hỗ trợ khả năng vận động, bôi trơn các khớp xương, duy trì trạng thái khỏe mạnh cho sụn và các tế bào xương.
MSM (Methylsulfonylmethane) là 1 hỗn hợp Sulfat hữu cơ cực kỳ quan trọng đối với toàn bộ cơ thể. Hoặc chất này đặc biệt cần thiết khi kết hợp với Glucosamine để tạo nên Collagen - một thành phần quan trọng giúp cho khớp và xương khỏe mạnh. Tác dụng tối ưu của nó là trị dứt các cơn đau.

Tác dụng của chất MSM : các cơn đau phần lớn tập trung và tác động đến tế bào cơ thịt. Cơ thể bạn có cách cảm nhận được nhiều loại cơn đau khác nhau nhưng phổ biến nhất là những cơn đau do lực áp đè ép xuống các tế bào trong toàn bộ cơ thể. Khi tế bào của cơ thể bạn bắt đầu chịu áp lực đến từ môi trường bên ngoài, nó sẽ bị tổn thương đưa đến viêm và trương phù lên. Hiệu quả khả quan của MSM chính là loại bỏ việc chịu lực áp đối với các tế bào qua đó sẽ giảm các cơn đau và loại bỏ nó một biện pháp tối đa. 

glucosamine 375 viên


Viên uống hỗ trợ xương khớp của Mỹ Glucosamine 1500 mg Kirkland thật hoàn hảo thường xuyên sử dụng dành cho một số người có các triệu chứng về viêm khớp, thoái hóa các khớp xương, đặc biệt công dụng rất tốt giúp hỗ trợ chữa trị loãng xương, đồng thời hỗ trợ rất tốt đối với một số người thường xuyên chơi thể thao hoặc vận động mạnh và thường xuyên trong công việc ....

Glucosamine 375 viên Kirkland giúp chúng ta có khả năng làm tăng khả năng vận động, hiệu nghiệm rõ rệt sau khi luôn tin tưởng dùng từ 06 tuần trở lên.

Một nguồn gốc khác khiến các bộ phân cơ thể bạn bị thiếu hụt lượng glucosamine chính là căn bệnh viêm khớp sẽ bào mòn mau chóng  glucosamine có giới hạn của các bộ phân cơ thể.

Lúc này, cần thiết nhất là cung cấp cho các bộ phân cơ thể ngay lượng Glucosamine sulfate ngoại sinh qua các nguồn thức ăn hoặc thức ăn trách nhiệm. Nghiên cứu đã cho thấy Glucosamine sulfate có công dụng ức chế các tác nhân gây phá hủy sụn khớp.

Tất cả các loại sản phẩm của hãngsản xuất Kirkland( Kirkland SignatureTM ) đều được cộng nhận về chất lượng trên toàn thế giới và được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Ứng dụng trên lâm sàng:

Trong nhiều thập niên qua, việc chữa trị viêm khớp chủ yếu là dùng các thuốc kháng viêm giảm đau nhằm mục đích giảm các triệu chứng đau và kìm hãm vận động khớp viêm cho người bệnh. Cuối cùng mãi cho đến vài năm gần đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra những loại thuốc tương tác lên bệnh lý của sụn khớp một bí quyết hữu hiệu, và giải pháp tốt nhất trong số đó chính Glucosamine. Thử nghiệm trực tiếp trên con người đã cho thấy loại sản phẩm này đã mang lại nhiều ưu điểm trong điều trị hơn hẳn.

Ưu điểm lớn nhất ghi nhận được đến ngày nay đó chính là người thường xuyên sử dụng hầu như không gặp phải các tác dụng phụ khi sử dụng Glucosamine sulfate.

Ðã có rất nhiều tìm hiểu thử nghiệm so sánh với những loại thuốc kháng viêm không steroid (NSAID), cho kết quả như sau:

 1. Cải thiện các triệu chứng viêm khớp với mức độ tương đương tuy nhiên hiệu quả trong thời gian ngắn hơn và càng vượt trội hơn hẳn nếu thường xuyên sử dụng trong thời gian dài.

 2. Mức độ an toàn cao hơn do gặp rất ít các phản ứng phụ.

 3. Người ta dùng phối hợp Glucosamine và NSAID cho hữu hiệu hơn.

4. Hiệu quả được đảom bảo trong thời gian dài nhiều tháng sau khi đã ngưng thường xuyên dùng.

5. Với một số bệnh nhân tuân thủ phác đồ chữa trị dùng Glucosamine càng dài thì lợi ích kinh tế càng lớn vì tính an toàn và có kết quả tốt của nó càng được phát huy.


Hướng dẫn luôn tin tưởng dùng: Chúng ta có cách thường xuyên sử dụng từ 1 đến viên/ngày, nên uống cùng hoặc sau bữa ăn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét