This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Năm, 7 tháng 1, 2016


Ginkgo Biloba là dòng thực phẩm chức năng được nhiều người luôn tin tưởng dùng, viên uống bổ não trunature ginkgo biloba hoạt động như một chất chống oxi hóa, có chứa flavone glycoside và terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được thường xuyên dùng chủ yếu như là các chất tăng cường trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt.
Sản phẩm rất an toàn cho người luôn tin tưởng dùng, bạn có khả năng dành tặng cho người thân của chúng ta món quà thật ý nghĩa này không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, làm tăng trí nhớ, chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Biloba (một thành phần được chiết xuất từ cây Bạch quả) có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh.

Vinpocetine hỗ trợ có nhiệm vụ của não như làm tăng sự tập trung và trí nhớ, bằng cách kích hoạt trao đổi chất ở não.

Ginkgo Biloba with Vinpocetine làm tăng tuần hoàn não, có khả năng hỗ trợ trí não sáng suốt và duy trì bộ nhớginkgo biloba
Thành phần có trong loại thực phẩm chức năng ginkgo biloba 300 viên:

Chiết xuất lá Ginkgo biloba: 120mg (có chứa  24% Ginkgo Flavone Glycosides, đạt 28.8 mg), Vinpocetine: 5mg
Cùng các thành phần khác như: Dầu đậu tương, Gelatin, sáp ong vàng, Vinpocetine,Chiết xuất lá Ginkgo biloba, Titanium Dioxide Color, Glycerin, màu Caramel, Lecithin đậu nành.
Sản phẩm không xảy ra chất giữ gìn , không có Lactose, không xẩy ra hương vị nhân tạo và không tưởng Gluten.

Công dụng Ginkgo Biboba:

 • Giúp bổ não, duy trì tinh thần tỉnh táo, minh mẫn và cải thiện trí nhớ của chúng mình. Sản phẩm  tương thích dành cho mọi lứa tuổi đặc biệt là lứa tuổi từ 18 tuổi trở lên và đặc biệt rất tốt cho trí não của người già.
 • Bổ não Ginkgo Biloba hỗ trợ chữa trị một số người bị di chứng tai biến mạch máu não và chấn thương sọ não, chữa trị các rối loạn nhiệm vụ cơ hữu của não, có kèm theo sự sa sút trí tuệ.
 • Điều trị rối loạn mạch máu ngoại biên: bệnh động mạch chi dưới, hội chứng Raynaud, tê lạnh và tím tái đầu chi.
 • Hỗ trợ làm giảm thoái hóa võng mạc, rối loạn thần kinh cảm giác, tuần hoàn ở mắt, tai mũi họng.
 • Ginkgo Biloba ngăn ngừa và làm chậm tiến triển của bệnh Alzheimer's (bệnh sa sút trí tuệ ở người có tuổi tạo ra rối loạn trí nhớ, giảm khả năng trí tuệ, lú lẫn và rối loạn trong hành vi và cư xử). Các biểu hiện như chóng mặt, nhức đầu, giảm trí nhớ, giảm khả năng nhận thức, rối loạn vận động, rối loạn cảm xúc và nhân cách…
 • Giảm khả năng hấp thụ các chất tránh oxy hóa, làm  giảm tác động của tia cực tím trên da.
 • Kích hoạt nhận thức, tăng khả năng tập trung.
Hướng dẫn tin dùng:

Chỉ nên uống 2 viên ngày (lần 1 viên). Tốt nhất là bạn hãy chú ý uống sau bữa ăn để thuốc có hữu hiệu tốt  nhất.

Lưu ý: “Sản phẩm này không phải là thuốc uống và không có công dụng thay thế thuốc chữa bệnh”.


Thông tin thêm:

Cây bạch quả có tên khoa học là Ginkgo Biloba, là một tên cây đã có hàng triệu năm nay, được coi là loài xưa nhất còn sống sót trên trái đất và thời kỳ này được trồng nhiều nơi trên toàn cầu.
Cao Ginkgo Biloba có công dụng điều hòa mạch máu, giảm nhớt máu và ngưng kết hồng cầu, ức chế yếu tố hoạt hóa tiểu cầu, đẩy lùi các gốc tự do và ổn định màng tế bào. Bào chế dưới dạng uống, viên nén và thuốc uống chích.

Chỉ định:

 • Các rối loạn tâm thần tập tính của người già: rối loạn trí nhớ, giảm khả năng trí tuệ, lú lẫn và rối loạn trong hành vi của cư xử.
 • Chóng mặt và ù tai, tổn thương võng mạc do căn nguyên thiếu máu.
 • Tắc nghẽn động mạch chi dưới mãn tính.
 • Cải thiện hội chứng Raynaud. 
Lưu ý khi sử dụng:

Cao Ginkgo Biloba không phải là thuốc hạ áp, không dùng để thay thế cho các viên uống hạ áp.

Chưa rõ tác dụng trên chị em có thai, do vậy không nên dùng cho chị em có thai.

Dạng thuốc chích: đừng dùng quá 25 ml cho những trường hợp say rượu, nhiễm toan hay kém dung nạp fructose - sorbitol, hoặc người thiếu men fructose 1-6 diphosphatase.  Cũng đừng pha loãng với các dung dịch khác.
Tác dụng phụ: Hiếm có rối loạn tiêu hóa, nổi mụn, nhức đầu.
Chống chỉ định: Người bị tăng cảm cao với tinh chế Ginkgo Biloba không dùng thức ăn có trách nhiệm này.  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét